Chuyên Đề Học Tập Địa Lí 10 - Cánh Diều

 
Link tải file PDF Chuyên Đề Học Tập Địa Lí 10 - Cánh Diều

Trong học tập Địa lí Trung học phổ thông, ngoài việc được học nội dung cốt lõi, các em còn được lựa chọn các chuyên đề học tập. Cuốn sách Chuyên đề học tập Địa lí 10 thuộc bộ sách Cánh Diều đề cập tới ba chuyên đề:
Chuyên đề 1. Biến đổi khí hậu

Chuyên đề 2. Đô thị hoá;

Chuyên đề 3. Phương pháp viết báo cáo địa lí.

Cuốn sách được biên soạn theo Chương trình Giáo dục phổ thông môn Địa lí (ban hành năm 2018) theo hướng phát triển phẩm chất và năng lực. Dựa trên nền tảng kiến thức của mỗi chuyên đề, cuốn sách góp phần phát triển ở học sinh các phẩm chất chủ yếu và năng lực chung. Đồng thời, cuốn sách sẽ giúp các em hình thành và phát triển năng lực địa lí, đặc biệt là năng lực vận dụng kiến thức, kĩ năng đã học vào thực tiễn cuộc sống, thích nghi và ứng xử đúng đắn với những thay đổi đang diễn ra trong tự nhiên, xã hội. Trong sách còn có ô Em có biết?, cuối sách có Bảng Giải thích thuật ngữ và Bảng Tra cứu địa danh/ tên riêng nước ngoài nhằm hỗ trợ các em tìm hiểu rộng hơn, sâu hơn, khám phá những điều mới lạ. Bảng số liệu, bản đồ, biểu đồ, sơ đồ và hình ảnh là nguồn tư liệu hỗ trợ tích cực cho các em khi học Địa lí.

Link Google Drive tải file đầy đủ, miễn phí

Nguồn: ST

Nếu khi tải tài liệu bị lỗi, hãy liên hệ admin tại mục LIÊN HỆ-HỖ TRỢ trên website để được cập nhật/fix lỗi link tải mới.

Tài liệu được chia sẻ miễn phí tại: https://diali.dvtuan.com/

Mới hơn Cũ hơn

QC

QC