Link tải tập bản đồ Địa lí 12 bản đẹp mới nhất

 Tập bản đồ (hoặc Atlat) địa lí là một trong những phương tiện giảng dạy và học tập rất cần thiết đối với môn Địa lí. Cùng với sách giáo khoa, tập bản đồ Địa lí là tài liệu hỗ trợ thiết thực cho các thầy giáo, cô giáo trong quá trình dạy học, đồng thời cũng là tài liệu thiết thực, có ích giúp học sinh học tốt môn Địa lí. 

Tập bản đồ Địa lí 12 được tập thể tác giả lựa chọn những nội dung thiết thực nhất phục vụ chương trình địa lí 12; các bản đổ được trình bày khái quát và trực quan, giúp học sinh dễ nhận biết được câu trúc không gian, sự khác biệt từ nơi này đến nơi khác trong sự phân bố các điều kiện tự nhiên và tài nguyên thiên nhiên, đô thị hoá, các hoạt động kinh tế chủ yếu. Trên các bản đồ vùng, sự phân bố các đối tượng địa lí được trình bày vừa trực quan hơn, vừa chi tiết hơn, với phương pháp thể hiện nhất quán với bản đồ thành phần ở trên. Sau mỗi phần có các câu hỏi và bài tập kèm theo giúp học sinh có thể nắm vững kiến thức và hình thành kĩ năng bản đồ một cách có hệ thống.


(Nếu có điều kiện bạn hãy mua sách giấy, sách gốc để ủng hộ Tác giả, Dịch giả và Nhà xuất bản.)


Nguồn: ST


Nếu khi tải tài liệu bị lỗi, hãy liên hệ admin tại mục LIÊN HỆ-HỖ TRỢ trên website để được cập nhật/fix lỗi link tải mới.

Tài liệu được chia sẻ miễn phí tại: https://diali.dvtuan.com/

Mới hơn Cũ hơn

QC

QC